Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in require_once() (line 3161 of /home/linhvietco/domains/linhvietco.com.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 127 of /home/linhvietco/domains/linhvietco.com.vn/public_html/sites/all/modules/contrib/ctools/ctools.module).

Giới thiệu

   Lịch sử hình thành:

LINH VIET-  chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình.

Đứng trước nền kinh tế đầy biến động như hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã chủ động xây dựng chiến lược phát triển để bắt nhịp được với sự thay đổi của nền kinh tế nước nhà. Hòa cùng sự thay đổi đó, Công ty TNHH SX – TM – DV Linh Việt đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Được thành lập vào năm 2005, mở đầu là một cơ sở sản xuất may mặc nhỏ, với mặt hàng chủ yếu là quần áo BHLĐ. Do sự phát triển mạnh của nền kinh tế đòi hỏi sản phẩm phải đa dạng và phong phú. Chính vì thế BGĐ đã quyết định chuyển đổi cơ sở may Linh Việt thành Công ty TNHH SX – TM – DV Linh Việt vào tháng 10/2008 chuyên sản xuất – kinh doanh hệ thống sản phẩm may mặc phục vụ trong mọi lĩnh vực ngành nghề; trang thiết bị an toàn – thiết bị PCCC; cung cấp các mặt hàng BHLĐ, trang phục cho lực lưỡng BVDP, CAX, DQTV....

Những năm đầu bước vào hoạt động sản xuất, Công ty còn gặp nhiều khó khăn, nhưng do có chiến lược và hướng đi đúng đắn, Linh Việt đã từng bước phát triển và khẳng định trên con đường đi riêng của mình. Công ty đã chủ động nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, tập trung sản xuất cung ứng các mặt hàng chủ lực do công ty sản xuất như: Quần áo BHLĐ, trang phục Bảo vệ dân phố - dân quân tự vệ, đồng phục văn phòng – học sinh sinh viên...và các loại giày da giày vải phục vụ cho lực lượng vũ trang, giày BHLĐ... Sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi tại các khu công nghiệp, các ngành: điện lực, y tế, kiểm lâm, quân đội và các thành phần kinh tế trên cả nước. Sự đa dạng về thể loại và phong phú về dòng sản phẩm mới đã góp phần đưa thương hiệu Linh Việt đến gần hơn với các đối tượng khách hàng.

Với công ty, mục tiêu phát triển khắp 64 tỉnh thành trên cả nước chính là sự khẳng định của một thương hiệu mạnh. Chính vì thế trong những năm qua Linh Việt luôn phát triển đều đặn, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Để có được kết quả đó, Linh Việt đã vạch ra một chiến lược phát triển rất rõ ràng, tổ chức dây chuyền sản xuất hợp lý, gọn nhẹ, năng động và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý Khách. Tuy nhiên trong quá trình vận hành và phát triển không tránh khỏi những thiếu sót mong nhận được sự chia sẻ và chúng tôi không ngừng hoàn thiện để phục vụ quý Khách ngày một tốt hơn.

Qúy khách có thể liên hệ tới số điện thoại :024 3647 3388 /0973.936.986  /0915.119.239  để được tư vấn trực tiếp.

Xin cảm ơn!

       CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DV LINH VIỆT 

  Trụ sở: Số nhà 18, Ngõ  01 Phố Bùi Huy Bích, 

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

      Điện thoại : 024 3 647 3388     Fax: 024 3 624 0632

                              Email : congtylinhviet@gmail.com    Website:www.linhvietco.com.vn